Chất Lượng Là Danh Dự

CÁ SẤU LÊ TRANG là đơn vị kinh doanh các loại sản phẩm thời trang da cá sấu như bóp, ví, túi xách, dây thắt lưng da cá sấu. Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm phụ kiện thời trang được thiết kế bằng da cá sấu thật 100% với phong cách thiết kế hiện đại và sử dụng bền lâu hơn +5 NĂM VẪN NHƯ MỚI thì chúng tôi tin tưởng với tay nghề thợ thủ công hơn +20 năm kinh nghiệm sẽ làm nứt lòng bạn khi cầm trên tay các sản phẩm của LÊ TRANG.

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% 

NẾU NHƯ CÓ BẤT KỲ CHI TIẾT NÀO LÀM BẠN KHÔNG HÀI LÒNG

Mỗi sản phẩm da cá sấu được gọi là đẹp một cách hoàn mỹ cần trải qua nhiều công đoạn khác nhau như cách thuộc da, xử lý cắt nối canh chỉnh từng milimét, chưa nói đến từng đường kim mũi chỉ cần chính xác từng chút một. Chỉ có thợ với tay nghề lâu năm và đặt cái tâm của mình vào sản phẩm mới tạo ra những phụ kiện thời trang da cá sấu xứng tầm.

Một phụ kiện thời trang da cá sấu ĐÚNG CHẤT phải vừa có “Form” thẩm mỹ thời trang, rõ kiểu dáng và đúng “Form” chuẩn và chắc chắc nhưng lại có độ mềm mại, vừa sử dụng bền lâu (thường hơn 5 năm vẫn như lúc mới mua). Mỗi tấm da cá sấu dường như được xem là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Da cá sấu có độ bền dai mà không loại da nào sánh bằng, da cá sấu thật 100% sẽ có độ sáng bóng và lớp da “ghồ ghề” tự nhiên (khác hẳn độ nhẵn bóng của các sản phẩm giả da cá sấu), càng xài lâu, bề mặt da thấm mô hôi sẽ càng bóng đẹp tự nhiên.

7 LÝ DO BẠN NÊN MUA TẠI CÁ SẤU LÊ TRANG

1. CAM KẾT DA CÁ SẤU THẬT 100%

2. HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU KHÔNG PHẢI LÀ DA CÁ SẤU THẬT

3. BẢO HÀNH +5 NĂM SẢN PHẨM DA CÁ SẤU 

4. KHI NHẬN HÀNG KHÁCH ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG RỒI MỚI THANH TOÁN

5. TUỐT MỚI SẢN PHẨM MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

6. THỢ LÀ CHUYÊN GIA VỚI HƠN +20 NĂM TRONG NGHỀ DA CÁ SẤU

7. CHẤT LIỆU DA CÁ SẤU, PHỤ KIỆNVÀ KỸ THUẬT SẢN XUẤT ĐẠT TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU ĐI NHẬT BẢN